Gửi Đến Những Ai Đang Tìm Việc Làm Tại Hà Nội

Gửi Đến Những Ai Đang Tìm Việc Làm Tại Hà Nội, Đừng Bán Sống Bán Chết Cho Công Việc Của Mình.

Đó là tình yêu không đúng chỗ và không bền vững

Việc làm cũng giống như chăm nom đứa con 3 tuổi của bạn – một số ngày công việc của bạn thực sự tưởng chừng như là điều tốt đẹp nhất trên thế giới, và ngày hôm sau nó vượt qua tầm kiểm soát của bạn. Dù cho chuyện gì đã xảy ra, bạn cũng đã làm tốt nhất có thể rồi.

Tìm được việc làm tại Hà Nội thực sự là một điều mong manh. Việc làm đến và đi theo cách mà chúng ta thậm chí không thể đoán trước được. Đôi khi chúng là những điều tốt nhất từ trước tới giờ, và những lúc khác chúng quá khủng khiếp đến nỗi khó ra khỏi giường vào buổi sáng. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để kéo mình ra khỏi nhà thân thương, lao xuống ghế ngồi của chiếc xe và làm nổ máy, một ngày nữa tới văn phòng làm việc tẻ nhạt.

Vấn đề với việc yêu công việc của bạn

Đây là thỏa thuận. Không có gì sai khi yêu những gì bạn làm để kiếm sống. Bởi bạn trước đây đã rất khó khăn khi trải qua giai đoạn tìm việc làm cơ mà. Trong thực tế, một tình yêu đích thực cho công việc của bạn làm cho sự nghiệp của bạn thú vị hơn nhiều. Thật tuyệt vời khi làm một công việc mà bạn yêu thích mỗi ngày.

Công việc của bạn là một phương tiện để kết thúc.

Nhưng đây mới là thực tế: Đối với hầu hết chúng ta, công việc của bạn chẳng là gì ngoài một phương tiện để kết thúc một điều gì đó. Công việc có nghĩa là bạn phải lao đầu vào làm việc. Đó là con đường duy nhất bạn có thể đi để sống xót trong thời buổi tìm việc làm tại thị trường việc làm Hà Nội đang khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhưng, công việc đến và đi. Đôi khi chúng cũng mang lại cho bạn những điều tòi tệ.

Ngay bây giờ, bạn có thể yêu công việc của bạn hoặc đang hứng khởi để tìm việc làm mới. Bạn có một người quản lý tuyệt vời, những người thực sự quan tâm đến bạn như một người anh em. Anh ấy hoặc cô ấy cho bạn quyền tự chủ để làm công việc của bạn theo cách tốt nhất mà bạn biết làm thế nào cho phải. Họ không quan tâm đến thái độ của bạn đối với công việc hoặc đánh giá hiệu suất. Họ chiến đấu cùng với bạn trong thời gian công việc trở nên quá tải.

Mọi thứ đều có vẻ tuyệt vời và bạn thích điều đó.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu công ty của bạn bị mua lại bởi một thực thể lớn hơn nhiều và thay thế một loạt nhân lực đã làm việc lâu năm? Đột nhiên, họ đưa ra vô số các tiêu chuẩn buộc bạn phải thực hiện. Bạn đang tổ chức các cuộc họp trực tiếp mỗi tuần với sếp của mình thay vì thực hiện những điều bạn thích.

Ngay lúc này bạn có thể chọn ở lại công ty và làm mọi thứ từ đầu hoặc thoát khỏi nó và lao vào một cuộc tìm kiếm việc làm mới. Bởi vì trên thị trường việc làm Hà Nội rộng lớn này, chẳng lẽ không có một nơi nào phù hợp với bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *