Bạn Đang Muốn Tìm Việc Làm Tại Hà Nội, Những Điều Kiện Nào Giúp Bạn Có Được Việc Làm

Nếu bạn đang tìm việc làm ở Hà Nội, có thể bạn đã thấy nhiều bài đăng mà bạn gần như đáp ứng các yêu cầu, nhưng lại không được gọi đi phỏng vấn. Ngoài ra, bạn có thể là sinh viên mới ra trường hoặc tìm cách để tìm kiếm việc làm tốt hơn với mức lương hấp dẫn hơn.Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn có thể không đủ điều kiện về một số khía cạnh mà các nhà tuyển dụng việc làm đang xem xét.

Vấn đề ở đây là, có sự khác biệt giữa không đủ tiêu chuẩn và dưới tiêu chuẩn. Dưới đây là các phân tích cho hai khái niệm này.

Bạn hầu như là những gì họ đang tìm kiếm

Bạn sẽ lãng phí cả thời gian của mình và cả nhà tuyển dụng và tìm kiếm việc làm Hà Nội nếu bạn không đáp ứng đủ tiêu chuẩn ban đầu. Vậy nên, hãy trung thực, tiếp tục cho thấy bản thân mình đủ sức và phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng. Mặt khác, nếu bạn đang ở mức gần đáp ứng được trình độ chuyên môn, hãy cho thấy tinh thần học hỏi của mình.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người mới tốt nghiệp, rõ ràng không nhất thiết vì bạn có khả năng thì mới có thể có được việc làm ưng ý, nhưng ít nhất khả năng là thứ có thể giúp bạn có được một chân vào cửa trên con đường tìm việc làm.

Bạn có thành tích ấn tượng

Thật không may, chiến lược này không hiệu quả với mọi người, nhưng nếu bạn đã làm một điều gì đó thực sự đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình – đã giành được giải thưởng lớn trong lĩnh vực của bạn thì có thể sử dụng nó như một lợi thế so với các ứng viên khác – những người cũng đang tìm việc làm Hà Nội.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện công việc tốt hơn bất kỳ ai

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nộp đơn xin việc khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có khả năng chinh phục bằng kết quả học tập và có được bất cứ kỹ năng nào cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của vị trí đó.

Có thể bạn sẽ thiếu hụt một số yêu cầu phụ, thay vào đó hãy cho họ biết bạn đã có bộ kỹ năng cụ thể cần thiết để tìm hiểu những gì bạn chưa biết về công việc. Có thể bạn đã bán hàng trong một ngành và bạn muốn chuyển sang vị trí công việc tương tự trong một ngành khác chẳng hạn.

Bạn có một cái gì đó mà bạn tin là nhu cầu của công ty, hãy bán nó cho họ

Nếu bạn có thể thành thật trả lời cách bạn có thể thêm giá trị ngay lập tức vào vị trí và tổ chức trong thư xin việc của bạn, đó là dấu hiệu chắc chắn bạn nên tiếp tục và gửi đến các công ty đang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Hà Nội.

Nếu người quản lý tuyển dụng có những ứng cử viên khác, đủ điều kiện hơn, và bạn cung cấp những gì mà không ai trong số họ có thể làm? Đây là chính là cơ hội bạn có thể chơi với công việc này bằng những kinh nghiệm bạn có trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *